Trang chủ Giới thiệu Tin tức Đối tác Liên hệ
Máy nén khí
Cáp công nghiệp
Biến tần & Động cơ
Thiết bị ngành dầu khí
Thiết bị thí nghiệm
Thiết bị đo lường
Van và Bơm
Sơ đồ tổ chức
Dowload
Video
Thủ đô Hà Nội
Ha Noi
Cố đô Huế
Co Do Hue
Tp Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh
Tp Ðà Nẵng
Da Nang
Công ty TNHH ABN VIỆT NAM - Add: Số 38/2,ngõ 105 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - ĐT: 04.66752622 Fax: 04.35763423
Tin công nghệ
Giải pháp tự động hóa tích hợp 3/21/2009
Trung tâm này cho rằng, mặc dù xu hướng này bắt đầu xuất hiện một vài năm trước, tầm quan trọng ngày càng cao của việc chia sẻ thông tin và sự phát triển phần mềm đã tạo ra các giải pháp tự động hóa tích hợp quan trọng hơn ngày nay. Khách hàng ngày càng có nhu cầu tạo ra các quyết định kinh doanh hay dựa trên thông tin có được từ sàn nhà máy.
 
Biến tần - giải pháp giảm tổn thất điện năng 3/21/2009
Hệ thống truyền động điện cho máy công tác hoặc các dây chuyền sản xuất phục vụ sản xuất nông nghiệp đã sử dụng phổ biến động cơ điện xoay chiều ba pha không đồng bộ loại roto lồng sóc hay còn gọi là động cơ cảm ứng.
 
Các giải pháp tự động hóa tích hợp 5/17/2009

Các giải pháp tự động hóa tích hợp trở nên quan trọng hơn với các nhà cung cấp PLC  

Trung tâm này cho rằng, mặc dù xu hướng này bắt đầu xuất hiện một vài năm trước, tầm quan trọng ngày càng cao của việc chia sẻ thông tin và sự phát triển phần mềm đã tạo ra các giải pháp tự động hóa tích hợp quan trọng hơn ngày nay.

 

 
giải pháp giảm tổn thất điện năng trong sản xuất nông nghiệp 5/17/2009

Sử dụng biến tần - giải pháp giảm tổn thất điện năng trong sản xuất nông nghiệp  

Hệ thống truyền động điện cho máy công tác hoặc các dây chuyền sản xuất phục vụ sản xuất nông nghiệp đã sử dụng phổ biến động cơ điện xoay chiều ba pha không đồng bộ loại roto lồng sóc hay còn gọi là động cơ cảm ứng.

 
Động lực đổi mới môi trường kinh doanh Việt Nam 5/17/2009
Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh: Động lực đổi mới môi trường kinh doanh Việt Nam. Năm nay là năm thứ ba chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) được công bố trong sự mong đợi của giới doanh nghiệp và của các địa phương. Với ba năm liên tục, báo cáo về PCI đã thực sự trở thành một chỉ số quen thuộc và đáng tin cậy để đánh giá môi trường kinh doanh của các tỉnh, thành phố. Đây chính là động lực đổi mới môi trường kinh doanh của Việt Nam trong thời gian vừa qua.
 
Dự báo tác động 2 chiều của việc gia nhập WTO còn hạn chế 5/17/2009

Đi thẳng vào vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm là nhập siêu tăng cao, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng giải trình, trong 10 tháng, cả nước đã nhập khẩu 47,9 tỷ USD, tăng 30,5% so với cùng kỳ. Ước tính cả năm 2007, nước ta sẽ nhập khẩu khoảng 57 tỷ USD, tăng 27% so với năm 2006. Tuy nhiên, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho rằng, nhập khẩu cũng đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế của cả nước. Nhập khẩu tăng cao chủ yếu do yêu cầu phát triển của nền kinh tế, chúng ta phải nhập khẩu máy móc thiết bị nguyên phụ liệu để phục vụ cho sản xuất hàng xuất khẩu.

 
sử dụng năng lượng trong các DN 5/17/2009
Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các DN nhỏ và vừa ở Việt Nam. Theo Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TPHCM (ECC), hiện nay, hầu hết doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa ở TPHCM chưa cải tiến dây chuyền sản xuất theo hướng sử dụng năng lượng tiết kiệm. Nếu những DN này chấp nhận đầu tư một số tiền không lớn, mỗi năm có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng, thời gian hoàn vốn đầu tư chỉ trên dưới một năm.
 
Volvo ra mắt hệ thống cảnh báo 5/17/2009
Volvo ra mắt hệ thống cảnh báo va chạm mới tại Frankfurt CHLB Đức  .

Volvo tiếp tục khắc phục được những vấn đề va chạm sau bằng cách giới thiệu hệ thống cảnh báo va chạm (Collision Warning) với phanh tự động (Auto Brake) – một hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự phanh nếu lái xe phản ứng không kịp khi xảy sắp ra các va chạm từ phía sau.

Theo nhiều báo cáo về các vụ tai nạn, thì hơn 50% các vụ tai nạn từ phía sau là do lái xe không nhấn chân phanh. Hệ thống cảnh báo mới với phanh tự động (CWAB) sẽ cảnh báo lái xe và tự “nhấn” phanh trước. Các phanh sẽ tự kích hoạt nếu lái xe không phản ứng. Hệ thống mới là một bước tiến so với thế hệ đã được giới thiệu vào năm ngoái.

 
Volvo - xe an toàn nhất thế giới 5/17/2009
Hãng xe hạng sang Thụy Điển là nơi khởi nguồn của những công nghệ an toàn hàng đầu thế giới như kính chắn gió nhiều lớp, dây đai an toàn 3 điểm hay hệ thống cảnh báo va chạm CWS.
 
Công nghệ V-ACT của hãng Volvo 5/17/2009

Công nghệ V-ACT của hãng Volvo

Nếu như hãng Caterpillar có công nghệ ACERT, hãng Komatsu có công nghệ Ecot3, thì động cơ của hãng Volvo được trang bị công nghệ V-ACT (Volvo advanced combustion technology)
 
Tổng số tin:42 Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau  Trang1/5
Tìm trên ABN
Tìm trên google
Khổng Luận_Hỗ trợ kd
Quang nghia_Hỗ trợ kĩ thuật
Trần Hoàn_Hỗ trợ kĩ thuật
hỗ trợ kd
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
 
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Đối tác | Liên hệ