Trang chủ Giới thiệu Tin tức Đối tác Liên hệ
Máy nén khí
Cáp công nghiệp
Biến tần & Động cơ
Thiết bị ngành dầu khí
Thiết bị thí nghiệm
Thiết bị đo lường
Van và Bơm
Sơ đồ tổ chức
Dowload
Video
Thủ đô Hà Nội
Ha Noi
Cố đô Huế
Co Do Hue
Tp Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh
Tp Ðà Nẵng
Da Nang
Công ty TNHH ABN VIỆT NAM - Add: Số 38/2,ngõ 105 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - ĐT: 04.66752622 Fax: 04.35763423
Thiết bị thí nghiệm -> Máy kiểm tra đường may
MÁY KIỂM TRA KHẢ NĂNG MAY được pháp triển nhằm tạo ra một quá trình kiểm tra chuẩn cho quá trình may, chẳng hạn kết quả kiểm tra sẽ giúp người sử dụng (người trực tiếp may) kiểm tra xem liệu các loại vải sử dụng có khả năng may được hay không và đảm bảo không gặp khó khăn nào trong quá trình may. Thông tin về máy may thì không phụ thuộc vào mức độ thay đổi các điều kiện may hay kỹ năng của người may.

Thiết bị này rất có lợi cho các nhà cung cấp vải:

Vì nó đảm bảo rằng vải được sản xuất ra theo đúng tiêu chuẩn

Thiết bị này cũng rất hữu ích cho nhà sản xuất may mặc:

Vì nó đảm bảo rằng vải đảm bảo chất lượng sẽ cho hiệu xuất may cao cũng như chất lượng đường may được đảm bảo.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ:

1. Chỉ cần một mẫu vải nhỏ.

2. Kết quả kiểm tra nhanh và thao tác vận hành đơn giản.Máy sẽ dừng một cách tự động và hiển thị kết quả.

3. Tính linh hoạt của máy cho phép các công việc kiểm tra khác cũng được thực hiện như là ảnh hưởng của hồ vải và cấu trúc trên đường may, nghiên cứu các đặc tính của kim may và kích thước kim tối ưu cho mỗi loại vải riêng biệt. Điều này đặc biệt có lợi cho các nhà mày may khi phải lựa chọn từng loại kim cho các loại vải khác nhau, làm sao cho chất lượng đường may là tôt nhất và hạn chế tối đa khả năng hỏng kim may (gẫy) trong quá trình may. Qua đó nó giúp giảm chi phí về kim, đăc biệt là tránh đến mức tối đa sự cố kim gẫy bắn vào sản phẩm (quần áo), giúp cho quá trình dò kim loại được nhanh hơn, và tất nhiên sản phẩm cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm may được tốt hơn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY KIỂM TRA KHẢ NĂNG MAY

Máy kiểm tra khả năng may được phát triển dựa theo kết quả nghiên cứu được thực hiện tại Khoa công nghệ dệt may, thuộc trường đại học Leeds, thuộc Vương Quốc Anh.

Theo kết quả nghiên cứu này, nguyên lý của nó dựa trên sự thiết lập một lực vừa đủ để kim may xuyên thủng vải, Qua đó cũng xác định và đánh giá được loại kim may tối ưu và phù hợp cho từng loại vải..

Loại kim may có khả năng xuyên thủng vải được xác định bằng các thuộc tính ma sát của vải. Đối với các loại vải có độ ma sát thấp, các sợi và chỉ trong vải có thể di chuyển một cách dễ dàng cho phép kim may chạy qua và do đó lực xuyên thủng vải là thấp và không xảy ra sự cố hỏng hóc (gẫy kim hoặc đứt chỉ). Còn đối với các loại vải có tính ma sát cao, thì sợi hay chỉ trong vải không thể chạy qua một cách dễ dàng và lực xuyên thủng vải của kim may là cao. Giá trị này có thể vượt quá lực kéo đứt của chỉ và vì thế sẽ xảy ra sự cố,

Hay nói cách khác lực ma sát cao sẽ dẫn đến sinh nhiệt trong quá trình may với tốc độ cao, qua đó sẽ làm hỏng vải do nhiệt Các thuộc tính ma sát của vải được xác định bằng một số hệ số. Trong đó, hệ số quan trọng là cách nhuộm, hồ, chẳng hạn, tẩy vải bằng dung dịch hòa tan từ các thiết bị tra dầu được thay thế, xử lý các thuộc tính ma sát cao và khả năng may thấp, cũng như các loại vải đến các loại dầu bôi trơi và dung dịch làm mềm nước cứng được bổ xung nhằm làm giảm lực ma sát và cho khả năng may tốt.

Máy kiểm tra khả năng may cho phép đọc liên tục lực xuyên thủng vải băng kim may được đo bằng một mẫu vải nhỏ với tốc độ xuyên thủng 100 pens/min (100 mũi kim trên phút).Sử dụng bộ đếm ngưỡng cao để ghi lại khi ngưỡng này vượt quá ngưỡng giới hạn cho phép. Kết quả chỉ khả năng may tốc khi bộ đếm không hiển thị “high” (cao).

THIẾT BỊ “BÌNH QUÂN” L&M

Thiết bị bình quân (được lẵp trong máy chính) sẽ trợ giúp việc kiểm tra lực phân bố của kim may (điều này vố cùng quan trọng trong lĩnh vực vải dệt) và hoạt động theo hai cách.

“Bình quân” Thiết bị này cho biết giá trị lực trung bình của kim may qua một chu kỳ là 100 pens/min (100 mũi/phút) và sẽ hiệu chỉnh một cách tự động giá trị trung bình này ở chu kỳ kế tiếp (100 mũii/phút kế tiếp).

Lực “gm” Thiết bị này cho biết lực xuyên thủng lớn nhất tại mỗi mũi. Điều này có hữu ích cho các quá trình kiểm tra ngắn và kiểm tra với nhiều loại vải khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

Giá trị trung bình được RESET một cách tự động bằng cách ẤN NÚT RESET lại toàn bộ kết quả đã đo được

Trong khi thiết bị “Bình quân” đang hoạt động, bộ đếm ngưỡng cao của quá trình kiểm tra khả năng may cũng hoạt động.

TÙY CHỌN – Phần mềm cho máy tính để bàn PC, máy tính được nối với đồng hồ lực và khi các kết quả đo được, rồi hiển thị trên máy tính.

Các tin khác
 + Máy dò kim loại Anh Quốc 3/16/2009
 + Máy dò kim loại trong thực phẩm 3/16/2009
 + Máy đọc màu cầm tay 3/16/2009
 + Máy kiểm tra cúc(Hiển thị kim) 3/16/2009
 + Máy kiểm tra nồng độ chất bẩn 3/16/2009
Tìm trên ABN
Tìm trên google
Khổng Luận_Hỗ trợ kd
Quang nghia_Hỗ trợ kĩ thuật
Trần Hoàn_Hỗ trợ kĩ thuật
hỗ trợ kd
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
 
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Đối tác | Liên hệ