Trang chủ Giới thiệu Tin tức Đối tác Liên hệ
Máy nén khí
Cáp công nghiệp
Biến tần & Động cơ
Thiết bị ngành dầu khí
Thiết bị thí nghiệm
Thiết bị đo lường
Van và Bơm
Sơ đồ tổ chức
Dowload
Video
Thủ đô Hà Nội
Ha Noi
Cố đô Huế
Co Do Hue
Tp Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh
Tp Ðà Nẵng
Da Nang
Công ty TNHH ABN VIỆT NAM - Add: Số 38/2,ngõ 105 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - ĐT: 04.66752622 Fax: 04.35763423
Thiết bị ngành dầu khí

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ABN xin gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!
ABN chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp kỹ thuật của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: AmerCable, Rueger, Rockwell Automation, Vega, Jumo, Danfoss, Bernard Controls, Grunfos và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác...

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một thiết bị rất mới, được ứng dụng rộng rãi trong ngành DẦU KHÍ mà chúng tôi cung cấp đó là SELF CLIMAT.

Thương hiệu Self Climat được biết đến với các thiết bị nổi trội như các thiết bị cho lĩnh vực tái tạo năng lượng, các thiết bị chuyên dụng và các thiết bị phục vụ cho công việc giữ sạch môi trường.
Trong đó, đáng kể nhất là thiết bị chống tràn dầu (OPD). OPD là thiết bị được lắp ngay trên đường ống trong bồn chứa. Nó hoạt động dựa theo nguyên lý quả phao điều khiển piston và van khiến cho kiểm soát hoàn toàn việc dầu bị tràn.
Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Hy vọng rằng ABN sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sự chọn lựa mới.
Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ từ phía Quý khách hàng!

Tìm trên ABN
Tìm trên google
Khổng Luận_Hỗ trợ kd
Quang nghia_Hỗ trợ kĩ thuật
Trần Hoàn_Hỗ trợ kĩ thuật
hỗ trợ kd
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
 
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Đối tác | Liên hệ