Trang chủ Giới thiệu Tin tức Đối tác Liên hệ
Máy nén khí
Cáp công nghiệp
Biến tần & Động cơ
Thiết bị ngành dầu khí
Thiết bị thí nghiệm
Thiết bị đo lường
Van và Bơm
Sơ đồ tổ chức
Dowload
Video
Thủ đô Hà Nội
Ha Noi
Cố đô Huế
Co Do Hue
Tp Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh
Tp Ðà Nẵng
Da Nang
Công ty TNHH ABN VIỆT NAM - Add: Số 38/2,ngõ 105 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - ĐT: 04.66752622 Fax: 04.35763423
Giới thiệu -> Qúa trình hình thành và phát triển ABN
ABN hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn công nghệ và giải pháp kỹ thuật, cung cấp và lắp đặt các thiết bị đòi hỏi công nghệ cao cho các ngành công nghiệp. Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của ABN đều đã lâu năm làm việc cho các tập đoàn nước ngoài, các công ty uy tín tại Việt Nam, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp.

Công ty TNHH ABN Việt Nam được thành lập theo luật doanh nghiệp Việt Nam, do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp. Kể từ khi thành lập, ABN hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn công nghệ và giải pháp kỹ thuật, cung cấp và lắp đặt các thiết bị đòi hỏi công nghệ cao cho các ngành công nghiệp. Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của ABN đều đã lâu năm làm việc cho các tập đoàn nước ngoài, các công ty uy tín tại Việt Nam, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp.

Với sự phấn đấu và học hỏi không ngừng của tập thể đội ngũ ABN, công ty đã tạo được một thương hiệu ABN, là một trong những công ty hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ cao mà còn tư vấn, chuyển giao công nghệ và đưa ra giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp Việt Nam. Góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Lĩnh vực kinh doanh

- Cung cấp, sửa chữa lắp đặt máy móc, thiết bị ngành công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng, công nghiệp điện, nhiệt, thiết bị an toàn, phòng cháy chữa cháy, thang máy, thiết bị y tế, đo lường thí nghiệm, thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị bưu chính viễn thông, thiết bị phát thanh truyền hình.

- Tư vấn giải pháp kỹ thuật và chuyển giao công nghệ cao cho các ngành: dầu khí, ga hoá lỏng, xi măng, đóng tàu, cán thép, thuỷ điện, nhiệt điện, hoá chất, cấp và xử lý nước, điện nguyên tử.

- Quản lý dự án, giám sát và chuyển giao dây chuyền thiết bị toàn bộ cho một nhà máy công nghiệp.

  Công ty TNHH ABN Việt Nam 

ĐT: +84 4 576 3420 Fax: +84 4 576 3423

E-mail: info@abn.com.vn Web: www.abn.com.vn

Các tin khác
Lĩnh vực hoạt động
Hợp đồng đối tác
Tìm trên ABN
Tìm trên google
Khổng Luận_Hỗ trợ kd
Quang nghia_Hỗ trợ kĩ thuật
Trần Hoàn_Hỗ trợ kĩ thuật
hỗ trợ kd
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện độc quyền
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
ABN Đại diện phân phối
 
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Đối tác | Liên hệ